man city vs lyon

current position:home > cakhia > man city vs lyon
Man City vs Lyon ở trận tứ kết Champions League 2019/20, Man xanh đã đến Lisbon, Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho trận đấu với đội bóng của nước Pháp. Man City ở tại một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹpSau chiến thắng trước Real Madrid ở vòng 1/8, Man City sẽ đụng độ Lyon ở vòng tứ kết Champions League 2019/20. Đối thủ của Man xanh đánh bại Juventus để có mặt ở vòng đấu dành cho 8 đội mạnh nhất, bởi vậy thầy trò Pep Guardiola phải rất cảnh giác nếu không muốn ôm hận.
man city vs lyon
 
man city vs lyon
Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, kể từ vòng tứ kết C1, các trận đấu sẽ được diễn ra ở thành phố Lisbon, Bồ Đào Nha. Các cặp đấu sẽ chỉ đá duy nhất một trận thay vì đi và về như trước đây.
man city vs lyon
Các ngôi sao của Man City đã đổ bộ tới Bồ Đào Nha, họ đang nghỉ ngơi tại Khu nghỉ dưỡng Sheraton Cascais, đây là khu nghỉ dưỡng 5 sao với tổng cộng 156 phòng. Nó được trang bị những tiện nghi hiện đại nhất và có thể phục vụ cùng lúc nhiều người.
Các ngôi sao của Man City có thể tập thể lực ngay tại khu nghỉ dưỡng, họ cũng có thể thư giãn với bể bơi hay phòng xông hơi ở khu nghỉ dưỡng này. Cùng chiêm ngưỡng nơi mà thầy trò Pep Guardiola đang đóng quân để chuẩn bị cho trận đấu với Lyon:
Lê Hường