sergi canos

current position:home > y2mate > sergi canos
Liverpool chuẩn bị chia tay tiền vệ trẻ tiềm năngLiverpool tổn thất lực lượng trước thềm mùa giải mớiTrụ cột Liverpool chuẩn bị “bán xới” sang Thổ Nhĩ Kỳ(Bongda24h) - Liverpool vừa chính thức nói lời chia tay với tài năng trẻ Sergi Canos và đang xúc tiến gia hạn hợp đồng với Joe Allen.

Trang chủ của Liverpool vừa ra thông báo chính thức về tương lai của Sergi Canos. Liverpool đã bán Canoscho Norwich với mức giá 2,5 triệu euro khi tài năng trẻ này không lọt vào mắt xanh củaHLV Jurgen Klopp.

Thi đấu trong vị trí chạy cánh, Canos từng trưởng thành từ lò đào tạo La Masia danh tiếng của Barcelona trước khi chuyển đến Liverpool năm 2013. Mùa trước, Canos được đem cho mượn Brenford - một CLB tại Championship - và để lại ấn tượng khá tốt với 7 bàn ghi được sau 39 trận ra sân.
sergi canos
Tiền vệ trẻ này cũng góp mặt trong tuyển U-15, U-16, U-17 và nay là U-19 của Tây Ban Nha. Dù vậy, Canos vẫn không có cơ hội thể hiện mình tại Anfield khi phải ký hợp đồng bốn năm với Norwich.
sergi canos
Ngoài việc "thanh lý" Canos, Liverpool đang đàm phán để gia hạn hợp đồng với Joe Allen. HLV Jurgen Klopp ấn tượng với màn trình diễn của tiền vệ người xứ Wales tại Euro 2016 nên lập tức đề nghị Liverpool gia hạn hợp đồng với Joe Allen. Bản hợp đồng của Joe Allen chỉ còn thời hạn một năm.
sergi canos
N.D